Những vườn dâu tây ở Đà Lạt đẹp ngất ngây đang chờ bạn khám phá

Dâu tây là loại quả đặc trưng của thành phố hoa Đà Lạt. Đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn những quả dâu tây đỏ mọng mà còn được thưởng thức chúng và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp bên vườn dâu tây. Ngoài ra, dâu tây cũng là món quà lý tưởng để bạn đem về làm quà cho gia đình và bạn bè sau chuyến du lịch. Cùng khám phá những vườn dâu tây ở Đà Lạt đẹp ngất ngây đang chờ bạn khám phá dưới đây nhé.

  1. Vườn Dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh rất đẹp, sạch sẽ, thoáng mát, là vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt. Vườn dâu đẹp ngất ngây được trồng trong nhà kính, cách mặt đất 1m theo đúng tiêu chuẩn châu Âu và nói không với thuốc trừ sâu. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú bởi sự sạch sẽ của nơi đây. Vườn dâu tây ở Đà Lạt đẹp ngất ngây mang tên Biofresh rộng rãi, thoáng mát nên dù có lưu lại đây cả ngày bạn cũng không cảm thấy nhàm chán.

Vườn Dâu Biofresh
Vườn Dâu Biofresh

Địa chỉ: Vườn Dâu nằm ở khuôn viên hồ Than Thở tại 17 Vòng lâm Viên, phường 8, Đà Lạt

Bạn có thể mua dâu ở vườn về làm quà với mức giá 200.000-300.000đ/1kg. Tuy giá khá cao nhưng chất lượng đảm bảo từng quả nên cũng rất đáng tiền.

  1. Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Địa chỉ: Vườn dâu Nguyễn Thành Trung nằm trên đường Hồ Xuân Hương, Đà Lạt.

Những cây dâu tây ở đây đều được lấy giống từ Dâu Tây Pháp và trồng theo phương pháp thủy canh hiện đại, đạt chuẩn theo công nghệ châu Âu. Do đó nên dâu tây ở đây không có sâu bênh, đảm bảo chất lượng trên từng quả dâu.

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung
Vườn dâu Nguyễn Thành Trung

Là một trong những vườn dâu tây ở Đà Lạt đẹp nhất với lối đi thoáng đãng, không gian rộng rãi. Một điểm cộng của Vườn dâu Nguyễn Thành Trung là bạn được ăn dâu thử free và thoải mái chụp ảnh, quay phim tại vườn dâu.

  1. Vườn dâu chú Hùng

Được mệnh danh là vườn dâu tây ở Đà Lạt đẹp nhất, Vườn dâu chú Hùng nằm ở 143 Thánh Mẫu, Đà Lạt. Tới đây, bạn không chỉ được khám phá những trái dâu tây chín đỏ mọng, thoải mái chụp choẹt mà còn được mua dâu về với giá chỉ 100.000/kg. Bên cạnh vườn dâu là vườn hoa nên bạn có thể tham quan cả hai cùng một lúc.

Vườn dâu chú Hùng
Vườn dâu chú Hùng
  1. Vườn dâu 88

Địa chỉ: nằm ở 88 Thánh Mẫu, phường 7, Đà Lạt, bên cạnh nhà thờ Thánh Mẫu.

Dâu tây tại Vườn dâu 88 được trống theo phương pháp truyền thống như ruộng dưa. Vườn dâu 88 có diện tích lớn nên mỗi năm đều cho ra lượng dâu tây lớn và chất lượng dâu tây tươi ngon miễn bàn. Vườn dâu 88 có điểm cộng lớn nhất đó là chủ vườn thân thiện, nhiệt tình đồng thời bạn sẽ được tham quan hoàn toàn miễn phí chứ không mất phí như ở các vườn khá. Vườn dâu 88 cũng là một trong những vườn dâu ở Đà Lạt được yêu thích nhất.

Vườn dâu 88
Vườn dâu 88
  1. Vườn dâu Hiệp Lực

Nếu bạn muốn thưởng thức những trái dâu đỏ mọng mới đến từ zealand, Pháp thì đừng quên ghé qua vườn dâu Hiệp Lực. Vườn dâu Hiệp Lực nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp lực.

Dâu tây tại Vườn dâu 88 cũng được trồng theo phương pháp sinh học và hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu.

Vườn dâu Hiệp Lực
Vườn dâu Hiệp Lực

Không chỉ được hái dâu tận vườn, bạn còn được mua các sản phẩm mứt dâu mang về làm quà sau chuyến du lịch.

Đến thăm thú những vườn dâu ở Đà Lạt đẹp ngất ngây này sẽ cho bạn cảm giác yên bình, quên đi lo toan hằng ngày. Vì vậy, nếu có dịp ghé Đà Lạt thì nhất định phải ghé những vườn dâu trên đây để có những trải nghiệm thú vị.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*